วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

จักรยานอเนกประสงค์ Navi


นี้อาจต้องการ! จักรยานอเนกประสงค์ Navi การขี่จักรยานเป็นอย่างมากสะดวก "SmartHalo"

คำสำคัญ: จักรยานมาร์ทโฟนขี่จักรยานจักรยานที่จะมุ่งเน้นการขี่!

นำทางจักรยานสะดวกและแอพพลิเคแผนที่สำหรับนักปั่นจักรยาน Fat Bike ในเขตเมือง หรือแม้กระทั่งหน้าจอ Minikuka ~ Tsu หรือเป็นหนึ่งโดยหนึ่งลำบากหรือลบหรือที่แนบมา .... และมีความยินดีที่จะแนะนำในครั้งนี้มันเป็น SmartHalo ที่จะกลายเป็นสมาร์ทจักรยานจักรยานธรรมดาและระบบนำทางที่ใช้งานง่ายและระบบรักษาความปลอดภัยที่คุณสามารถมีสมาธิในการขี่
เปิดโดยหันนำทางSmartHalo Navi จะเห็นเช่นทิศทางของการเดินทางไปยังใช้งานง่ายโดย LED ที่จุดตัดที่ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการยากที่จะเห็นแผนที่ร์ทโฟนที่ติดอยู่กับบาร์จับอื่น ๆง่ายต่อการใช้ เพียงแค่ป้อนปลายทางด้วยแอพพลิเค SmartHalo ทุ่มเทและการจับคู่มาร์ทโฟนที่มีบลูทู ธ !
ติดตามอัตโนมัติวิ่งระยะ SmartHalo เวลาความเร็วเฉลี่ย, แคลอรี่ที่ถูกเผาวิธีกำไรสูงมากที่บ่งชี้ว่าเดินขึ้นเขาสำหรับเราในการติดตามเส้นทางการเดินทางโดยอัตโนมัติ มันคือความสนุกที่จะดูในภายหลัง
แสงอัตโนมัติตั้งแต่ SmartHalo ของแสงอุปกรณ์เป็นเรื่องยากลบอื่น ๆ นอกเหนือจากเครื่องมือเฉพาะการเดินทางด้านตกลงดังกล่าว! นอกจากนี้ก็สว่างเมื่อมันมืดอัตโนมัติและหยุดจักรยานล้อโต ปิดโดยอัตโนมัติ มันเป็นความจริงที่ปราศจากความเครียดจักรยานล้อโต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น